ae gaming

ae gaming เยอะที่สุด อีกทั้งยังเป็น เว็ปรวมหลากหลายค่าย

ae gaming“เรื่องราวในชีวิตจริงที่การจัดการการเสี่ยงของ Epic ใช้ในเซสชั่นการเล่าเรียนของพวกเขาให้ความใส่ใจกับการเดิมพันในลักษณะที่จะมีผลเสียอย่างแท้จริงแล้วก็จะช่วยทำให้ผู้เล่น Academy ของพวกเรามีความรู้และมีความเข้าใจที่จำเป็นต้องสำหรับในการตกลงใจอย่างชาญฉลาด พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับหน่วยงานที่เปิดกว้างเพื่อระบุกรรมวิธีให้ความรู้ความเข้าใจแก่ผู้เล่น Academy ของพวกเรา” ae gaming

Epic Risk Management จะเป็นหัวหน้าเซสชั่นกับกลุ่ม Chicago Fire รุ่นอายุต่ำลงยิ่งกว่า 13 ปี ไปจนกระทั่งรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รวมทั้งกลุ่มชุดใหญ่ แต่ละคนจะได้รับการปรับปรุงแก้ไขสำหรับผู้ชมที่มากมายและก็กลุ่มวัยผ่านบัญชีรายชื่อของสมาพันธ์ ครอบคลุมเรื่องต่างๆดังเช่น อุปสรรคต่อการเล่นเกม การเดิมพันที่ไม่มีระเบียบ รวมทั้งความสมบูรณ์ของการพนันกีฬา ae gaming

การจัดส่งจะเริ่มในพฤษภาคมแล้วก็เดินต่อไปทั้งปี 2021 โดยมีเป้าหมายที่จะให้การเกื้อหนุนโดยตลอดในโครงงาน PASS ของ Chicago Fire เพราะเหตุว่าเหตุการณ์วัววิด-19 เซสชั่นต่างๆจะถูกจัดผ่านการสัมมนาทางวิดีโอรวมทั้งย้ายไปที่เซสชันแบบตัวต่อตัวเมื่อได้รับอนุญาตโดยสวัสดิภาพ

John Millington รองประธานข้างปฏิบัติงานของสหรัฐที่ Epic Risk Managementกล่าว ว่า “พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดำเนินการอย่างใกล้ชิดกับ Chicago Fire และก็พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับบริการด้านการกระทำงาน การให้คำปรึกษา แล้วก็การส่งเสริมของพวกเขาเพื่อปรับปรุงโปรแกรมของพวกเราเพื่อรวมกับ PASS Education ที่มีอยู่”

“ความร่วมแรงร่วมใจของพวกเรากับมูลนิธิ Entain ในอเมริกานับว่าเป็นหัวใจสำคัญในเชิงกลยุทธ์ของเสาหลักสำหรับเพื่อการคุ้มครองของพวกเรา จำเป็นมากที่กลุ่มกีฬาอาชีพรวมทั้งลีกต่างๆจำเป็นต้องตระหนักถึงความรับผิดชอบด้วยกันสำหรับในการให้ความรู้ความเข้าใจแก่ผู้เล่น บุคลากร รวมทั้งฐานแฟนคลับของพวกเขา แล้วก็พวกเรายินดีที่ Chicago Fire ได้สารภาพจุดสำคัญของการบูรณาการการศึกษาเล่าเรียนชั้นหนึ่งของตลาดนี้กับโปรแกรมที่มีอยู่ ฉันหวังว่าอีกหลายทีมจะปฏิบัติตามหัวหน้าของพวกเขา”

จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ Epic Risk Management รวมทั้ง Entain Foundation US ได้เปิดตัวความร่วมแรงร่วมมือกับ NFLPA Professional Athletes Foundation วิทยาลัยต่างๆทั่วอเมริกา รวมทั้ง Division on Addiction ที่ Cambridge Health Alliance สถานที่เรียนหมอ Harvard Medical School เกี่ยวกับการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยความข้องเกี่ยวของนักกีฬาชั้นเยี่ยม ด้วยการกระทำการเดิมพันที่คือปัญหา

US เป็นอีกก้าวสำคัญสำหรับการผลักดันการปกป้องคุ้มครองผู้เล่น รวมทั้งการเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบ – สิ่งจำเป็นที่สุดของมูลนิธิของพวกเรา ฉันพึงใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนกับมูลนิธิของพวกเราในสหรัฐฯกับผู้ช่วยเหลือที่เด่นสองคนนี้”